คำของ Rustamov ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการธนาคารกลางของอาเซอร์ไบจันขยายออกไป

来源:การพนันออนไลน์ author:尹氤 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:3 เมษายน 2558 13:56 (UTC + 04: 00) 932 โดย Gulgiz Dadashova รัฐสภาอาเซอร์ไบจันได้รับการอนุมัติเมื่อวันที่ 3 เมษายนการขยายระยะเวลาของผู้ว่าการ Elman Rustamov ในฐานะสมาชิกของคณะกรรมการธนาคารกลางอีก 5 ปี

โดย Gulgiz Dadashova

รัฐสภาอาเซอร์ไบจันได้รับการอนุมัติเมื่อวันที่ 3 เมษายนการขยายระยะเวลาของผู้ว่าการ Elman Rustamov ในฐานะสมาชิกของคณะกรรมการธนาคารกลางอีก 5 ปีข้างหน้า

รองผู้ว่าการ Khagani Abdullayev ดำรงตำแหน่งเป็นเวลา 5 ปี

วาระการดำรงตำแหน่งของ Rustamov จะหมดอายุในเดือนเมษายน 2558 เนื่องจากประธานาธิบดี Ilham Aliyev ทำข้อเสนอเพื่อขยายอำนาจของเขา

Rustamov จะได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานคณะกรรมการ CBA โดยประธานาธิบดี

Elman Rustamov วัย 63 ปีได้รับแต่งตั้งเป็นประธานคณะกรรมการ CBA ครั้งแรกในเดือนมกราคม 2538

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อเล็กซ์ Salmond รัฐมนตรีคนแรกตกลงที่จะชะลอการเรียกเก็บเงินจากการแบ่งแยกนิกายจนถึงสิ้นปี อาหารกลางวันแบบโฮมเมดหรือกัดด่วนถนน? กองทัพอาเซอร์ไบจานตอบคำถามลวงตาของรัฐมนตรีอาร์เมเนีย สะพาน Tay Road ปิดในทั้งสองทิศทางท่ามกลางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของตำรวจ เพื่อรำลึกถึงความทรงจำของ Emin Sabitoglu ขณะนี้การ์ดความล้มเหลวของการแท้งบุตรพร้อมที่จะส่งเพื่อช่วยแบ่งข้อห้ามเกี่ยวกับการสูญเสียการตั้งครรภ์ ทรัมป์ชนะสร้างความไม่แน่นอนอย่างมาก Dudley ของเฟดกล่าว มาดอนน่านักดนตรีที่มีรายได้สูงสุดในปี 2008 ชาวอาร์เมเนียต่อต้านการรวมกลุ่มกับ EEU ไม่มีการบันทึกเหตุการณ์ในระหว่างการตรวจสอบ OSCE บนสายการติดต่อของอาร์เมเนีย - อาเซอร์ไบจัน