เทสลาได้รับความนิยมอย่างมากในการสำรวจความน่าเชื่อถือของรายงานผู้บริโภค

来源:การพนันออนไลน์ author:司空汩 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:ดีทรอยต์ (รอยเตอร์) - ซีดานระดับสูงของเทสลาอิงค์ ( ) รุ่นซีดานแพ้คะแนน "แนะนำ" และผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าลดลงโดยรวมหกจุดจนถึงจุดต่ำสุดในการสำรวจความน่าเชื่อถือประจำปีของนิตยสาร Consumer Reports รถยนต์ของ T

ดีทรอยต์ (รอยเตอร์) - ซีดานระดับสูงของเทสลาอิงค์ ( ) รุ่นซีดานแพ้คะแนน "แนะนำ" และผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าลดลงโดยรวมหกจุดจนถึงจุดต่ำสุดในการสำรวจความน่าเชื่อถือประจำปีของนิตยสาร Consumer Reports

รถยนต์ของ Tesla Motors จะแสดงที่โชว์รูมแห่งใหม่ของ บริษัท ในเขต Meatpacking ของแมนฮัตตันในนครนิวยอร์กสหรัฐอเมริกาวันที่ 14 ธันวาคม 2017 REUTERS / Brendan McDermid

ผู้ผลิตรถยนต์ในประเทศทุกรายที่อยู่ในครึ่งล่างของการจัดอันดับความน่าเชื่อถือของรถยนต์ใหม่ของนิตยสารซึ่งรวมถึงข้อมูลที่เก็บรวบรวมสำหรับรถยนต์มากกว่า 500,000 คัน การสำรวจซึ่งจัดอันดับ 29 แบรนด์ในตลาดสหรัฐได้รับการปล่อยตัวในวันพุธที่

“ มันเป็นความซับซ้อนที่ลากเทสลาลงไปจริงๆ” เจคฟิชเชอร์ผู้อำนวยการฝ่ายทดสอบรถยนต์ของนิตยสารกล่าว “ ปัญหาส่วนใหญ่ที่เราเห็นกับเทสลาเป็นปัญหาเชิงกลอย่างแท้จริง”

รุ่น S นั้นดูคล้ายกับรุ่นที่เปิดตัวเมื่อหกปีที่แล้ว แต่เทสลาได้ทำการเปลี่ยนแปลงทางกลและซอฟต์แวร์อย่างมีนัยสำคัญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมารวมถึงการทำให้ระบบช่วงล่างของอากาศและมาตรฐานขับเคลื่อนทุกล้อ ที่สามารถทำลายความน่าเชื่อถือเมื่อเพิ่มความซับซ้อนมากขึ้น

Tesla กล่าวว่ามีการกำหนดค่ารุ่น S ที่มีความคล่องตัวและไม่ซับซ้อนทำให้ไม่ซับซ้อนมากขึ้น นอกจากนี้ยังกล่าวว่าปัญหาที่อ้างถึงโดยเจ้าของในการสำรวจรายงานผู้บริโภคได้รับการแก้ไขก่อนหน้านี้โดยผู้ผลิตรถยนต์รวมถึงการอัพเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air

“ รถยนต์ของเราไม่เพียง แต่เป็นยานพาหนะที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพดีที่สุดในปัจจุบันเท่านั้น แต่เรายังรับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าของเราอย่างจริงจังและดำเนินการปรับปรุงอย่างรวดเร็ว” บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

เทสลากล่าวว่านั่นเป็นสาเหตุที่รุ่น S ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในการสำรวจความพึงพอใจของเจ้าของรายงานของผู้บริโภคทุกปีตั้งแต่ปี 2013 เมื่อผู้ผลิตรถยนต์รวมเป็นครั้งแรก

โตโยต้ามอเตอร์คอร์ป ( ) แบรนด์เล็กซัสและโตโยต้าได้รับการจัดอันดับสูงสุดในการสำรวจทั้งสองครั้งติดต่อกันหกปี ผลการสำรวจสามารถพบได้ที่ CR.org/reliability

การสำรวจประจำปีของนิตยสารเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของยานพาหนะใหม่คาดการณ์ว่ารถยนต์คันใดที่จะทำให้เจ้าของมีปัญหาน้อยลงหรือมากกว่าคู่แข่งโดยอิงจากข้อมูลที่เก็บรวบรวม ดัชนีชี้วัดของมันมีอิทธิพลในหมู่ผู้บริโภคและผู้บริหารอุตสาหกรรม

การจัดอันดับของเทสลาเลื่อนไปที่หมายเลข 27 หน้าของแบรนด์คาดิลแลค ( ) ของเจนเนอรัลมอเตอร์ส ( ) และวอลโว่เท่านั้น

รุ่น S ซึ่งเริ่มต้นที่ $ 74,500 ลดลงไปที่ "ต่ำกว่าค่าเฉลี่ย" จาก "สูงกว่าค่าเฉลี่ย" เมื่อปีที่แล้วและคะแนนโดยรวมของมันปฏิเสธว่าแท็ก "แนะนำ" ของผู้บริโภครายงาน เจ้าของรายงานปัญหาการระงับและปัญหาอื่น ๆ รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับมือจับประตูที่ยื่นออกมานิตยสารกล่าว

รุ่น X SUV ของเทสลายังคง“ แย่กว่าค่าเฉลี่ยมาก” ด้วยปัญหาอย่างต่อเนื่องรวมถึงประตูเหยี่ยวปีกและหน้าจอแสดงผลส่วนกลาง ซีดานรุ่น 3 เป็นกุญแจสำคัญในการทำกำไรของเทสลาเปิดตัวด้วยความน่าเชื่อถือ“ เฉลี่ย”

ในเดือนพฤษภาคมรายงานผู้บริโภคแนะนำรุ่น 3 หลังจากการทดสอบล่าสุดพบว่าการปรับปรุงซอฟต์แวร์ปรับปรุงเบรกของรถ มันยังคงคะแนนที่

เทสลามีกำหนดรายงานผลประกอบการไตรมาสสามหลังจากปิดตลาดในวันพุธ

การจัดอันดับแบรนด์ในประเทศอื่น ๆ ได้แก่ แบรนด์ฟอร์ดมอเตอร์ จำกัด ( ) ฟอร์ดและลินคอล์นที่หมายเลข 18 และ 20; แบรนด์บูอิคเชฟโรเลตและจีเอ็มซีของจีเอ็มที่หมายเลข 19, 23 และ 25; และรถยนต์ของ Fiat Chrysler ( ) Dodge, Jeep, Chrysler และ Ram ที่เลขที่ 21, 22, 24 และ 26 ตามลำดับ

การปัดเศษของห้าอันดับแรกของการสำรวจคือ Mazda Motor Corp ของญี่ปุ่น ( ) ซึ่งลงทะเบียนได้รับมากที่สุดโดยเก้าจุด; Subaru ( ) และ Hyundai Motor Co's ( ) แบรนด์ Kia

รายงานโดย Ben Klayman ในดีทรอยต์; เรียบเรียงโดย Dan Grebler และ Tom Brown

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
HP Pavilion Elites ได้รับ Intel Sandy Bridge CPU ใหม่ ผู้ชายถูกจับหลังจากวัยรุ่นคว้าคอและขู่ในถนน Wishaw โฟล์คสวาเก้นทรัคส์ซีอีโอกล่าวว่าการควบรวมกิจการของ Navistar เป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ บริษัท เยอรมันพิจารณาที่จะถือหุ้นสัญลักษณ์ใน Deutsche Bank: แหล่งที่มา หุ้นของสายการบินอเมริกันร่วงลงจากความคาดหมายในไตรมาสสี่ ปิดใช้งานเสียงแจ้งเตือนสำหรับ Facebook บนเว็บ GCLUB การพนันฟุตบอล:ลูกสาวของเจ้าของที่ดินรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์แบ่งปันภาพถ่ายที่น่าปวดหัวของพี่น้องก่อนการโจมตีของศรีลังกา ความปลอดภัยของเด็ก ๆ ทางออนไลน์: แบ่งปันคำแนะนำของคุณ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock บันทึกสภาพอากาศในสก็อตแลนด์เมื่ออุณหภูมิของวันอีสเตอร์วันจันทร์สูงขึ้นตลอดเวลา