ผลกำไรของแมคโดนัลด์ดีดตัวขึ้นจากการทำกำไรที่สูงเป็นประวัติการณ์

来源:การพนันออนไลน์ author:虞磐恨 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:(Reuters) - McDonald's Corp ( ) รายงานการเพิ่มขึ้นของกำไรรายไตรมาสและยอดขายร้านอาหารเดียวกันในสหรัฐที่ดีกว่าที่คาดเนื่องจากค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าอาหารเช้าตลอดทั้งวันเครื่องดื่ม $ 1 และโปรโมชั่นบน Big Ma

(Reuters) - McDonald's Corp ( ) รายงานการเพิ่มขึ้นของกำไรรายไตรมาสและยอดขายร้านอาหารเดียวกันในสหรัฐที่ดีกว่าที่คาดเนื่องจากค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าอาหารเช้าตลอดทั้งวันเครื่องดื่ม $ 1 และโปรโมชั่นบน Big Macs ยอดนิยม วางแผนที่จะทำให้ลูกค้ากลับมาที่ร้านอาหารได้รับแรงฉุด

หุ้นของแมคโดนัลด์ในวันอังคารพุ่งแตะระดับสูงสุดตลอดกาลโดยเพิ่มขึ้น 5.3% สู่ระดับ 141.31 ดอลลาร์หลังจากที่กำไรทะลุระดับที่วอลล์สตรีทคาดการณ์ไว้ที่ 14 เซนต์ต่อหุ้น

สตีฟอีสเตอร์บรู๊คประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสตีฟอีสเตอร์บรู๊คส์ได้หยุดพักการทำงานเป็นเวลาสองปี บริษัท ได้ตัดค่าใช้จ่ายออกจากร้านอาหารที่มีประสิทธิภาพต่ำแนะนำอาหารเช้าตลอดทั้งวัน การเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นการพุ่งเข้าใส่โซ่เก่าอายุ 60 ปีที่สูญเสียธุรกิจไปให้กับคู่แข่งเช่นเวนดี้โค ( ) และเบอร์เกอร์คิง ( )

“ มีผลไม้แขวนอยู่ต่ำจำนวนมาก ... (นั่น) จัดตารางให้เขาเข้ามาอย่างรวดเร็วและเปลี่ยนแปลงไปมาก” ทริปเลอร์มิลเลอร์หุ้นส่วนผู้จัดการของ Gullane Capital Partners กล่าวซึ่งถือหุ้น 20,000 แมคโดนัลด์

Consensus Metrix เปิดเผยว่ายอดขายของร้านอาหารในสหรัฐอเมริกาเปิดตัวมานานกว่า 13 เดือนเพิ่มขึ้น 1.7% ในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคมยอดขายของนักวิเคราะห์เพิ่มขึ้น 1.3%

ร้านอาหารในสหรัฐอเมริกาซึ่งทำกำไรได้มากกว่าตลาดอื่น ๆ แม้จะมีการจราจรลดลงติดต่อกันมานานกว่าสี่ปี แต่ก็ตั้งเป้าหมายไว้ที่เวนดี้โดยตรงด้วยการแนะนำของไตรมาสที่ปรุงตามสั่งที่ทำจากเนื้อวัวสด

โซ่ยังเปิดตัวแซนวิชที่ผลิตขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งผู้ประกอบการร้านอาหารหวังที่จะเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการสั่งซื้อผ่านมือถือและคีออสรวมถึงการจัดส่ง

อย่างน้อยห้าโบรกเกอร์ได้ปรับราคาเป้าหมายของพวกเขาในสต็อกของ McDonald ตั้งแต่เริ่มทดสอบการสั่งซื้อผ่านมือถือใน Monterey และ Salinas ใน Central California ในเดือนมีนาคม

McDonald's ได้ขยายขอบเขตการทดสอบไปยังตลาดอื่น ๆ รวมถึงชิคาโกและวอชิงตันดีซีอีสเตอร์บรู๊คกล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์

และแมคโดนัลด์ UberEats ในไตรมาสนี้จะให้บริการจัดส่งในตลาดสหรัฐใหม่หลังจากการทดสอบที่ประสบความสำเร็จในฟลอริดาอีสเตอร์บรู๊คกล่าว

โลโก้ของ McDonald มีให้เห็นในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา 22 เมษายน 2016 REUTERS / Lucy Nicholson / ไฟล์รูปภาพ

รายรับสุทธิของแมคโดนัลด์เพิ่มขึ้น 8% สู่ระดับ 1.21 พันล้านดอลลาร์หรือ 1.47 ดอลลาร์ต่อหุ้นซึ่งเป็นระดับที่สูงกว่าการประเมินค่าเฉลี่ยของนักวิเคราะห์ที่ 1.33 ดอลลาร์โดยนักวิเคราะห์ของ Thomson Reuters I / B / E / S

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลดลงเกือบร้อยละ 12

รายรับลดลง 3.9% สู่ 5.68 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นไตรมาสที่ 11 ที่ลดลงเนื่องมาจากการขายร้านอาหารให้กับผู้ได้รับสิทธิแฟรนไชส์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูอีสเตอร์บรูค นักวิเคราะห์ประเมินรายได้ 5.53 พันล้านดอลลาร์

รายงานโดย Richa Naidu ใน Bengaluru และ Lisa Baertlein ในลอสแองเจลิส; แก้ไขโดย Shounak Dasgupta, Bernard Orr

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ที่ปรึกษาทางการเงินที่คุมขังลูกค้าจาก£ 400k นั้นไม่ได้รับโทษจำคุกหลังจากจ่ายเงินคืน .. มากกว่าเก้าปี ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร ศาลฎีกาสหรัฐอาจ จำกัด สถานที่ที่ บริษัท สามารถฟ้องได้ Netgear เปิดเผยเราเตอร์ดูอัลแบนด์ใหม่ Facebook เพื่อเปิดเผย cyberbullies ที่ล่วงละเมิดผู้หญิง เรียน NSA ขณะนี้มี Snapchat สำหรับอีเมล ผู้นำฝ่ายค้านของ Azeri ไม่ได้ออกกฎใหม่ ไฟป่าที่สำคัญใน Vale of Leven ในฐานะทีมดับเพลิงลุกโชนในบันทึกความร้อนของเทศกาลอีสเตอร์ ทรัมป์ปกป้องนโยบายการค้าและภาษีที่แทมปาแรลลี่ พืชอาร์เจนติน่าของ Bunge ล่อให้ ADM เข้ายึดครอง