แอตแลนตาเฟดเพิ่มประมาณการอัตราการเติบโตของ GDP สหรัฐไตรมาสสองเป็น 2.8%

来源:การพนันออนไลน์ author:苗罹店 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:มีการขายสินค้าคงทนในร้านค้าในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา 24 มีนาคม 2560 REUTERS / Lucy Nicholson นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เศรษฐกิจสหรัฐมีแนวโน้มขยายตัวที่ 2.8% ต่อปีในไตรมาสที่สองจากข้อม
มีการขายสินค้าคงทนในร้านค้าในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา 24 มีนาคม 2560 REUTERS / Lucy Nicholson

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เศรษฐกิจสหรัฐมีแนวโน้มขยายตัวที่ 2.8% ต่อปีในไตรมาสที่สองจากข้อมูลที่เป็นของแข็งเกี่ยวกับคำสั่งซื้อสินค้าคงทนและยอดดุลการค้าสินค้าและสินค้าคงคลังล่วงหน้าในเดือนมิถุนายน ในวันพฤหัสบดีที่.

ประมาณการผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศไตรมาสที่สองล่าสุดนั้นแข็งแกร่งกว่าตัวเลข 2.5% ที่คำนวณเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา

รายงานโดย Richard Leong; เรียบเรียงโดย W Simon

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร พิเศษ: ครอบครัว Nordstrom เสนอเงื่อนไขพิเศษให้กับพันธมิตรการกู้ยืมเงิน - แหล่งที่มา Iomega ใช้ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เป็นการส่วนตัว Nabucco เพื่อเพิ่มการกระจายพลังงานในยุโรป - Mitschek สตาร์บอร์ดสร้างสัดส่วนการถือหุ้นใน MGM Resorts: แหล่งที่มา Microsoft สั่นหน่วยการตลาดของ Windows จอแอลซีดี E77 ซีรีส์ของชาร์ปมีช่องต่ออินพุต HDMI สี่ช่องและหน้าจอป้องกันการสะท้อน กาตาร์จะไม่ขายหุ้นธนาคารดอยซ์แบงก์อาจซื้อเพิ่ม: แหล่งที่มา สลิงสิงคโปร์ เมื่อรับในอาลีบาบาอเมซอนจะเปิดตัว Prime Now ในสถานะเมือง New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry