Nokia CEO ในรัสเซีย: ตลาด ICT ของอาเซอร์ไบจันกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว [อัพเดท]

来源:การพนันออนไลน์ author:韦薏 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:18 เมษายน 2019 10:22 (UTC + 04: 00) 1 003 โดย Leman Mammadova จากข้อเท็จจริงที่ว่าทุกวันนี้พื้นที่ส่วนใหญ่ของเศรษฐกิจโลกสมัยใหม่เชื่อมโยงกับเทคโนโลยีชั้นสูงอย่างมากมายอาเซอร์ไบจานพยายามอย่างดีที่สุดเพ

โดย Leman Mammadova

จากข้อเท็จจริงที่ว่าทุกวันนี้พื้นที่ส่วนใหญ่ของเศรษฐกิจโลกสมัยใหม่เชื่อมโยงกับเทคโนโลยีชั้นสูงอย่างมากมายอาเซอร์ไบจานพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้สอดคล้องกับการพัฒนา ICT อย่างต่อเนื่อง

ตลาด ICT ของอาเซอร์ไบจันกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วและมีการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ในประเทศผู้อำนวยการ บริษัท Nokia ในรัสเซีย Rashid Ismailov กล่าวกับ Trend เมื่อวันที่ 17 เมษายน

เขาเข้าร่วมการประชุมคณะทำงานระดับสูงครั้งที่ 6 เรื่องการพัฒนาสังคมสารสนเทศในบากู

Ismailov เน้นว่าคุณภาพของการสื่อสารแบบเคลื่อนที่ในอาเซอร์ไบจานนั้นค่อนข้างดีและมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ตรงตามข้อกำหนดที่ทันสมัย

“ ไม่มีปัญหากับการทำงานของผู้ให้บริการสื่อสารเคลื่อนที่ในอาเซอร์ไบจาน” เขากล่าว "เครือข่ายการสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นของประชากรสำหรับบริการของผู้ให้บริการสื่อสารเคลื่อนที่ทั้งสามราย ได้แก่ Azercell, Bakcell, Nar"

İsmailovเสริมว่าทิศทางนี้ควรได้รับการพัฒนาเพื่อเพิ่มระดับคุณภาพและเพื่อตอบสนองความต้องการของประชากรสำหรับการสื่อสารเคลื่อนที่คุณภาพสูงและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

ในขณะที่พูดเกี่ยวกับเหตุการณ์ในบากูเขาเน้นความสำคัญของความจริงที่ว่าคณะกรรมการบริหารของเครือจักรภพภูมิภาคในด้านการสื่อสารเชิญตัวแทนของ บริษัท Nokia ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สำคัญในตลาดดิจิทัลเข้าร่วมในการประชุม

Ismailov เน้นว่าเหตุการณ์นี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับ บริษัท ในแง่ของการหารือเกี่ยวกับปัญหาของการทำให้เป็นดิจิทัลในพื้นที่หลังโซเวียต

เทคโนโลยีสารสนเทศและอินเทอร์เน็ตมีบทบาทพิเศษในการพัฒนาอาเซอร์ไบจาน ประชากรมากกว่า 80% ของประเทศใช้อินเทอร์เน็ตและ 76% ของประชากรใช้อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ จนถึงปี 2020 ช่วงความถี่ 700-800 เมกะเฮิรตซ์จะถูกสงวนไว้สำหรับความต้องการของการสื่อสารเคลื่อนที่ LTE

ไอซีทีถือเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานและเป็นส่วนสำคัญของการปฏิรูปทางเศรษฐกิจและการเมืองที่มีการนำมาใช้ในประเทศ รายได้ที่จะได้รับในภาคนี้คาดว่าจะสูงถึง 9 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563

โดยทั่วไปอาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในประเทศชั้นนำที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในภูมิภาค วันนี้ประเทศสร้างสวนสาธารณะไฮเทคในเมืองหลวงและภูมิภาค

เนื่องจากการเปลี่ยนผ่านเต็มรูปแบบไปสู่การออกอากาศแบบดิจิทัลในประเทศของเราตอนนี้ประชากรมีโอกาสที่จะดูการออกอากาศทางวิทยุและโทรทัศน์โดยไม่หยุดชะงัก ขอบเขตและขอบเขตของบริการไปรษณีย์และโทรคมนาคมเติบโตขึ้นและมีการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐาน ศูนย์ภูมิภาคทั้งหมดของประเทศเชื่อมโยงกับเครือข่ายการสื่อสารโทรคมนาคมใยแก้วนำแสงหลัก

นอกจากนี้อาเซอร์ไบจานมีศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยที่สุดในภูมิภาค วันนี้ผู้ให้บริการด้านไอทีทั้งในและต่างประเทศสามารถสร้างโครงสร้างพื้นฐานของตนเองได้อย่างปลอดภัยใน Data Center

ในปี 2562-2565 บริษัท จะลงทุน $ 550-600 ล้านในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและสารสนเทศของอาเซอร์ไบจาน มีแผนที่จะขยายการเชื่อมต่อบรอดแบนด์เป็น 70 เปอร์เซ็นต์ในเครือข่ายพื้นฐานและมือถือภายในปี 2563

ภายในปีนั้นการลงทุนในการขยายเครือข่ายใยแก้วนำแสงบรอดแบนด์ในอาเซอร์ไบจานคาดว่าจะมีมูลค่า 80 ล้านเหรียญสหรัฐในขณะที่ความครอบคลุมของสายเคเบิลใยแก้วนำแสงจะเพิ่มขึ้นเป็น 70% ในปี 2020 และ 95% ในปี 2025

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
คำของ Rustamov ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการธนาคารกลางของอาเซอร์ไบจันขยายออกไป ตำรวจจับกุมชายสองคนเกี่ยวกับความตายของชายผู้ถูกไล่ล่าและถูกแทงจนตายในการโจมตี 'คลั่ง' โครงการขนส่งร่วมที่สำคัญระหว่างอาเซอร์ไบจานอิหร่านหารือ อิสราเอลเสนอให้ตุรกีสร้างท่อส่งก๊าซ ทรัมป์ยินดีต้อนรับการเจรจาที่เป็นไปได้ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ธนาคารดอยซ์แบงก์คาดว่ารายรับปี 2560 จะลดลงหลังจากไตรมาสที่สองมากัน อุซเบกิสถานพร้อมที่จะช่วยสอบสวนการโจมตีที่น่ากลัวในนิวยอร์ก: ประธานาธิบดี AMD เลื่อนเป็น 'ขาย' เนื่องจากข่าวลือเรื่องสงครามราคา ไม่น่าประหลาดใจจากไตรมาสที่ 'ไม่พอใจ' ของ AMD หัวหน้ากองกำลังตำรวจของเงินสดรัดตัวกระเด็นออกมาในห้องน้ำ

最火资讯:การพนันออนไลน์