อาเซอร์ไบจานใน 5 อันดับแรกสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจในรัสเซีย

来源:การพนันออนไลน์ author:宋趸 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:31 สิงหาคม 2560 10:38 (UTC + 04: 00) 1 517 โดย Amina Nazarli ตำแหน่งที่ประหยัดในตลาดโลกการเจรจาต่อรองขนาดใหญ่และสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เอื้ออำนวยทำให้อาเซอร์ไบจานเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธุรกิจที่น่าดึงด

โดย Amina Nazarli

ตำแหน่งที่ประหยัดในตลาดโลกการเจรจาต่อรองขนาดใหญ่และสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เอื้ออำนวยทำให้อาเซอร์ไบจานเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธุรกิจที่น่าดึงดูด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาปริมาณการเดินทางไปยังประเทศเพิ่มขึ้นด้วยความประหยัด

ล่าสุดประเทศถูกรวมอยู่ใน 5 อันดับแรกของนักธุรกิจชาวรัสเซีย

อาเซอร์ไบจานถูกรวมอยู่ในรายการของห้าประเทศของประเทศใกล้เคียงซึ่งชาวรัสเซียส่วนใหญ่มักจะเดินทางไปพร้อมกับจุดประสงค์ของการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจตามที่ระบุใน Aeroclub บริษัท จัดการการเดินทางและการท่องเที่ยว

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าในปี 2560 นักธุรกิจชาวรัสเซียส่วนใหญ่มักจะเลือกคาซัคสถานอุซเบกิสถานจอร์เจียเบลารุสและอาเซอร์ไบจานสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ

จอร์เจียเป็นครั้งแรกในไม่กี่ปีที่ผ่านมาเข้าสู่สามประเทศแรกสำหรับตัวบ่งชี้นี้ จำนวนเที่ยวบินจากรัสเซียไปยังประเทศนี้เพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจเพิ่มขึ้น 2.5 เท่า

ยูเครนอันดับหกในรายการ หลังจากการยกเลิกการสื่อสารทางอากาศโดยตรงระหว่างทั้งสองประเทศ 70% ของนักธุรกิจรัสเซียบินไปยูเครนโดยการขนส่งผ่านเบลารุส 17 เปอร์เซ็นต์ผ่านอาเซอร์ไบจานและ 4 เปอร์เซ็นต์ผ่านลัตเวีย

กลุ่ม บริษัท "Aeroclub" เป็นหน่วยงานระดับมืออาชีพสำหรับองค์กรการเดินทางเพื่อธุรกิจและกิจกรรม MICE ซึ่งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของตัวแทนการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจระดับโลก BCD Travel ในรัสเซีย

ความร่วมมือรัสเซีย - อาเซอร์ไบจานถือเป็นปัจจัยสำคัญของความมั่นคงในภูมิภาค

อาเซอร์ไบจานอันดับที่ห้าในการค้าต่างประเทศของรัสเซียกับประเทศ CIS นอกจากนี้รัสเซียยังถือว่าเป็นผู้นำเข้าสินค้าอาเซอร์ไบจัน บริษัท รัสเซีย 600 แห่งดำเนินงานในอาเซอร์ไบจาน

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @amina_nazarli

ติดตามเราได้ที่ Twitter @AzerNewsAz

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
อามาดิเนจาดเปิดตัวโครงการปิโตรเคมีหลายโครงการ นักธุรกิจที่เอาชนะเพื่อนจนตายถูกจำคุกเป็นเวลา 10 ปี เยอรมนีเรียกคืนรถรุ่น Porsche Cayenne เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ปล่อยไอเสีย แล็ปท็อปที่ถูกกล่าวหาว่าสังหารเนื้อสัตว์มีดมีดไหมพรมและถุงขยะ นักดำน้ำใกล้เข้ามาในเรืออับปางที่เชื่อมโยงกับการประมูลกู้ภัยของ Bonnie Prince Charlie อัตราสกุลเงินสำหรับวันที่ 31 สิงหาคม อัตราสกุลเงินสำหรับ 16 ตุลาคม Verizon Wireless ชนะคำสั่งจากสแปมข้อความ วิดีโอ 'วิธีสวมเสื้อกระโปรงสั้น' ของกองทัพอังกฤษทำให้ผู้ชมเย็บแผลมากกว่าเสียงพูดของเจ้าหน้าที่ของสก็อต ยอดขายและกำไรของ Microsoft สูงกว่าประมาณการจากการเติบโตของระบบคลาวด์