อาเซอร์ไบจาน, คาซัคสถานเพื่อลงนามข้อตกลงการขนส่งทางทะเล

来源:การพนันออนไลน์ author:庞狳 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:5 พฤศจิกายน 2010 10:53 (UTC + 04: 00) 378 ASTANA - อาเซอร์ไบจานและคาซัคสถานคาดว่าจะลงนามในข้อตกลงการขนส่งทางทะเลในการประชุมสุดยอดผู้นำของรัฐแคสเปี้ยนเมื่อวันที่ 18 พ.ย. ที่บากูประเทศคาซัคสถานน้ำมันและ

ASTANA - อาเซอร์ไบจานและคาซัคสถานคาดว่าจะลงนามในข้อตกลงการขนส่งทางทะเลในการประชุมสุดยอดผู้นำของรัฐแคสเปี้ยนเมื่อวันที่ 18 พ.ย. ที่บากูประเทศคาซัคสถานน้ำมันและก๊าซ จัดขึ้นในอัสตานา

Mynbayev เป็นประธานร่วมของคณะกรรมาธิการ

"เราบรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับการขนส่งทางทะเล" เขากล่าว "ร่างข้อตกลงกับกระทรวงการต่างประเทศคาซัคในขณะนี้และเราหวังว่าจะมีการลงนามในการประชุมสุดยอดที่จะเกิดขึ้น"

"เรายังกล่าวถึงการเปิดสาขาของธนาคารอาเซอร์ไบจันใน Aktau ด้วย" เขากล่าว "อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ต้องได้รับความยินยอมจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของคาซัค"

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ดราม่าฤดูกาลแรกของ Loli: "เราสามารถอยู่ได้โดยปราศจากความเศร้าโศก" หัวหน้ากลุ่มอุตสาหกรรมออสเตรียในอาเซอร์ไบจาน เม็กซิโกไกลจากเป้าหมายในการจัดการอีคอมเมิร์ซอาลีบาบา: เป็นทางการ ชิปเกม Nvidia ใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความสมจริงของกราฟิก นักแสดงของ Emmy แข่งสนามแข่งขันระดับ (ส่วนใหญ่) Young & Rubicam เปิดสาขา Baku อาเซอร์ไบจาน, คาซัคสถานเพื่อลงนามข้อตกลงการขนส่งทางทะเล ธงที่ประธานาธิบดี Mar-a-Lago ของประธานาธิบดีทรัมป์ไม่ได้บินที่ Half-Staff สำหรับ Barbara Bush การพนันออนไลน์ :'Bad Boy of News Local' การพูดเรื่องไร้สาระเป็นที่นิยมทางอินเทอร์เน็ตแล้ว อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือโง่