สัญญาน้ำมันดิบเบรนต์ผ่อนคลายลงเนื่องจากความหวังว่าผลผลิตจะหยุดจางหายไป

来源:การพนันออนไลน์ author:苌算金 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - น้ำมันดิบเบรนท์ในตลาดโลกร่วงลงเกือบ 1% ในวันอังคารเนื่องจากความหวังได้คลี่คลายข้อตกลงระหว่างผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่สองรายเพื่อหยุดการผลิตเพื่อจัดการปริมาณอุปทานทั่วโลก เบรนต์เพิ่มขึ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - น้ำมันดิบเบรนท์ในตลาดโลกร่วงลงเกือบ 1% ในวันอังคารเนื่องจากความหวังได้คลี่คลายข้อตกลงระหว่างผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่สองรายเพื่อหยุดการผลิตเพื่อจัดการปริมาณอุปทานทั่วโลก

เบรนต์เพิ่มขึ้น 5% ในวันจันทร์หลังจากซาอุดิอาระเบียและรัสเซียตกลงที่จะร่วมมือในตลาดน้ำมันโลก แต่เบรนต์ได้รับผลประโยชน์ในภายหลังในช่วงนั้นหลังจากรัฐมนตรีพลังงานซาอุดิอาระเบียคาลิดอัลฟาลิห์กล่าวว่าไม่จำเป็นต้องหยุดการผลิตในตอนนี้

อเล็กซานเดอร์โนวัครัสเซียของเขากล่าวว่าเขาได้เปิดรับความคิดเกี่ยวกับช่วงเวลาที่จะใช้หากประเทศเลือกที่จะหยุดการผลิตและกล่าวว่าแม้แต่การพิจารณาลดการผลิตก็สามารถพิจารณาได้

เมื่อวันอังคารที่ฟิวเจอร์สสำหรับการส่งมอบเดือนพฤศจิกายนลดลง 37 เซนต์หรือ 0.8 เปอร์เซ็นต์ปิดที่ 47.26 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ขณะที่ราคาน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้น 39 เซนต์หรือ 0.9% จากการปิดตลาดวันศุกร์สู่ระดับ 44.83 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล ราคาน้ำมันดิบสหรัฐไม่ได้ปรับตัวในวันจันทร์เนื่องจากวันหยุดวันแรงงาน

การซื้อขายของสหรัฐค่อนข้างเบาบางหลังจากวันหยุดยาวของวันแรงงาน เทรดเดอร์กล่าวว่าข้อมูลน้ำมันดิบของสหรัฐได้รับการสนับสนุนจากข้อมูล Genscape ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการดึงดูด 700,000 บาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้วที่ Cushing รัฐโอคลาโฮมาซึ่งเป็นศูนย์กลางการจัดส่งสำหรับสัญญาซื้อขายน้ำมันดิบสหรัฐ

องค์กรของประเทศผู้ส่งออกน้ำมันและผู้ผลิตที่ไม่ใช่โอเปกเช่นรัสเซียจะจัดการเจรจาอย่างไม่เป็นทางการในอัลจีเรียในวันที่ 26-28 กันยายน หลายคนในตลาดเชื่อว่าจะมีข้อตกลงเกิดขึ้น

“ ปฏิกิริยาจนถึงตอนนี้แสดงให้เห็นว่าการพูดคุยนั้นไม่เพียงพอที่จะรองรับราคาอีกต่อไป ตลาดต้องการเห็นการกระทำ” ทิมอีแวนส์ผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานแห่งอนาคตของ Citi Futures กล่าวในหมายเหตุ

“ ในขณะที่การพูดคุยเกี่ยวกับการหยุดการผลิตเป็นเรื่องง่าย แต่การประสบความสำเร็จอย่างใดอย่างหนึ่งจะยากกว่าขณะที่อิหร่านยังคงทรงตัวเพื่อเพิ่มผลผลิตเป็น 4.0 (ล้านบาร์เรลต่อวัน) และไนจีเรียวางแผนกู้คืน”

อิหร่านพยายามที่จะฟื้นส่วนแบ่งตลาดหลังจากสหรัฐและประเทศอื่น ๆ ยกเลิกมาตรการคว่ำบาตรทางนิวเคลียร์

คนงานดูที่โรงกลั่นน้ำมัน Bashneft-Ufaneftekhim นอกเมือง Ufa เมือง Bashkortostan ประเทศรัสเซีย 29 มกราคม 2558 REUTERS / Sergei Karpukhin / รูปถ่ายไฟล์

ซาอุดิอาระเบียกล่าวเมื่อวันอังคารว่ามันจะไปพร้อมกับการหยุดการผลิตน้ำมันหากผู้ผลิตรายอื่นเห็นด้วย แต่เตือนว่าอิหร่านอาจสกัดกั้นความพยายามใด ๆ ที่จะ จำกัด การผลิต

“ ฉันเชื่ออีกว่าสปอยเลอร์จะเป็นชาวอิหร่าน คุณไม่สามารถคาดหวังว่าประเทศอื่น ๆ จะหยุดขณะที่คุณสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มการผลิตของคุณ "นาย Adel al-Jubeir รัฐมนตรีต่างประเทศซาอุดิอาระเบียกล่าวกับผู้สื่อข่าวในลอนดอน

ราคาน้ำมันอยู่ในระดับต่ำกว่าระดับกลางปี ​​2557 ซึ่งส่งผลกระทบต่อรายได้ของประเทศผู้ผลิต โอเปกและรัสเซียได้พยายามในปีนี้เพื่อลดจำนวนที่มากเกินไปด้วยการหยุดการผลิต แต่การเจรจาตกลงในเดือนเมษายนเนื่องจากความตึงเครียดระหว่างซาอุดิอาระเบียและอิหร่าน

การรายงานเพิ่มเติมโดย Catherine Ngai และ Devika Krishna Kumar ในนิวยอร์ก Alex Alex Lawler ในลอนดอนและ Osamu Tsukimori ในโตเกียว; เรียบเรียงโดย Marguerita Choy, David Clarke และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
สตาร์บัคส์ปิดร้านกาแฟ; ซีอีโอเรียกประสิทธิภาพ 'ไม่ยอมรับ' ทรัมป์ประกาศ opioids ภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขของสหรัฐฯ 'มันน่าอาย.' เดวิดเบ็คแฮมไม่สนใจที่จะเล่นตลกกับรูปปั้นอันน่าเกลียดชังของตัวเอง ดูตัวอย่างทีเซอร์แรกสำหรับ Iron 's Fist ของ Marvel หูฟังครอบหูแบบตัดเสียงรบกวนตัวแรกของมอนสเตอร์ดูดีอาจฟังดูดี กายกรรมชาวเกาหลีใต้คว้าเหรียญทองในการออกกำลังกายหลุมฝังศพของ FIG Artistic Gymnastics World Cup Apple CEO กล่าวว่ามีการพูดคุยเรื่องความเป็นส่วนตัวแบบ 'เปิด' ในจีน: Xinhua การแต่งตั้งใหม่ใน Int'l Bank of Azerbaijan ชาวสก็อตที่แย่เตรียมสำหรับ 'พายุเฮอริเคนทางสังคม' ในฐานะที่เป็นระบบผลประโยชน์สินเชื่อที่วุ่นวายสากล ทักเกอร์คาร์ลสันผู้รายงานข่าวฟ็อกซ์เรียกว่า 'ลิงดึกดำบรรพ์ของชาวอิรัก' ในการบันทึกเสียงครั้งที่สองรายงานกล่าว