มาที่ e-book หรือรถยนต์ใกล้ ๆ คุณ: เว็บ

来源:การพนันออนไลน์ author:闾丘癣 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:W3C CEO Jeff Jaffe Stephen Shankland / CNET บาร์เซโลนา
W3C CEO Jeff Jaffe
W3C CEO Jeff Jaffe Stephen Shankland / CNET

บาร์เซโลนา, สเปน - คุณคุ้นเคยกับเว็บบนพีซีของคุณ คุณคุ้นเคยกับสมาร์ทโฟนของคุณ แล้วจะมีอะไรต่อไป

Jeff Jaffe ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร W3C ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร W3C กล่าวว่าผู้ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์และอุตสาหกรรมยานยนต์เพิ่งจะเริ่มพยายามอย่างจริงจังในการสัมภาษณ์ World Mobile Web Consortium ดังนั้นอย่าแปลกใจที่จะเห็นเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับผู้อ่าน e-book และระบบคอมพิวเตอร์แบบอินแดชที่หายไปอย่างช้าๆเนื่องจากซอฟต์แวร์บนพื้นฐานของเทคโนโลยีเว็บ

หนังสืออาจเป็นพื้นที่ที่ชัดเจนสำหรับเทคโนโลยีเว็บเนื่องจากในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์เป็นเพียงเอกสารที่จัดรูปแบบและเว็บก็เริ่มใช้ชีวิตเป็นหนทางในการแบ่งปันเอกสารที่จัดรูปแบบ แต่ทั้งสองโดเมนใช้เวลาหลายปีกว่าจะถึงระดับการบรรจบกันในปัจจุบัน

"เว็บเท่ากับการเผยแพร่" Jaffe กล่าว "ไม่มีความแตกต่างอีกต่อไปแล้ว"

ท่ามกลางเทคโนโลยีเว็บ inroads ได้กลายเป็นสำนักพิมพ์:

  • เพื่อก้าวไปเหนือข้อความธรรมดาดังนั้นสิ่งต่าง ๆ เช่นหนังสือเด็กและการ์ตูนเป็นไปได้มากขึ้น
  • ใช้ XHTML ซึ่งเป็นญาติของเทคโนโลยี HTML ที่ใช้เพื่ออธิบายเว็บเพจ CSS, มาตรฐานที่สำคัญยิ่งขึ้นสำหรับการจัดรูปแบบหน้าเว็บและเอฟเฟกต์เช่นภาพเคลื่อนไหว; และ SVG ซึ่งเป็นรูปแบบกราฟิกสำหรับภาพเช่นโลโก้และภาพประกอบ
  • ผู้ผลิตเบราว์เซอร์ ส่วนใหญ่ที่เป็นเค้าโครงที่ยืดหยุ่นที่สามารถปรับให้เข้ากับขนาดหน้าจอและความละเอียดต่าง ๆ ด้วย มันไม่ได้ว่าจ้างโปรแกรมเมอร์สำหรับเทคโนโลยี e-reader ซีอีโอ Lars Boilesen กล่าวกับ CNET ผู้นำโครงการคือโอเปร่าหัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีHåkon Wium Lie ผู้สร้างเริ่มต้นของ CSS

“ มีคุณสมบัติบางอย่างของเว็บ - ความเชื่อมโยง, โมเดลธุรกิจเช่นการโฆษณา, โมเดลการกระจาย - ซึ่งบางส่วนของกลุ่มผู้เผยแพร่โฆษณาต้องการนำมาใช้” Jaffe กล่าว "นั่นเป็นความคิดริเริ่มใหม่ที่ใหญ่ที่สุดของเราในระดับธุรกิจ"

แม้ว่าเว็บนั้นเป็นมากกว่าสื่อกลางการเผยแพร่แบบคงที่ในขณะนี้ ทุกปีที่ผ่านมันจะกลายเป็นยานพาหนะที่มีความซับซ้อนมากขึ้นสำหรับการใช้งานแบบโต้ตอบ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการมีหนังสือโต้ตอบมากขึ้น

การโต้ตอบนั้นเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่อุตสาหกรรมยานยนต์มีส่วนร่วมเช่นกัน เทคโนโลยีเว็บสามารถใช้ในซอฟต์แวร์ในรถยนต์สำหรับการช็อปปิ้งการนำทางและอาร์เรย์ของการทำงานและการใช้งานส่วนตัวของเว็บในปัจจุบันเช่นอีเมลหรือเครือข่ายสังคมออนไลน์

อุตสาหกรรมยานยนต์ยังมีพื้นที่ใหม่แม้ว่า เช่นเดียวกับที่มีการทำงานเพื่อปรับเว็บให้เข้ากับโทรศัพท์มือถือการให้แอปพลิเคชั่นบนเว็บใช้งานอินเทอร์เฟซกับฮาร์ดแวร์เช่น accelerometers และ gyroscopes อุตสาหกรรมรถยนต์กำลังพิจารณาปฏิสัมพันธ์เฉพาะกับระบบพาหนะ

งานของ W3C ยังเกี่ยวข้องกับการทำให้มั่นใจว่าเทคโนโลยีสามารถนำไปใช้ในการลดสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวไดร์เวอร์ Jaffe กล่าว

ทิศทางใหม่นี้ตามรอยเท้าของ โครงการนั้นเริ่มเมื่อสองปีก่อนและขณะนี้กำลังเกิดผล

การสร้างงาน HTML5 ก่อนหน้านี้ที่เพิ่มกลไกสำหรับการสร้างวิดีโอลงในเว็บไซต์โดยไม่จำเป็นต้องใช้ปลั๊กอินโปรแกรมเมอร์และหน่วยงานมาตรฐานได้ให้ความสำคัญกับการจัดการสิทธิ์ดิจิทัล (DRM) มากขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ คุณภาพตามเงื่อนไขเครือข่ายที่เปลี่ยนแปลง

งานเว็บขยายจากบริการสตรีมไปจนถึงฮาร์ดแวร์เช่นทีวีและกล่องรับสัญญาณ ข้อดีอย่างหนึ่งของการย้ายไปใช้เทคโนโลยีเว็บคือช่วยลดอุปสรรคระหว่างพีซีและอุปกรณ์อื่น ๆ ทำให้ง่ายต่อการสร้างบริการออนไลน์ที่ไม่สนใจว่าฮาร์ดแวร์เฉพาะใดที่พวกเขากำลังทำอยู่

แม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะกระทบปรัชญาของเว็บกับความต้องการของอุตสาหกรรม Ian Hickson ผู้แก้ไขมาตรฐาน HTML ที่มีอิทธิพล แต่มาตรฐานนั้นไม่ได้สร้าง DRM ลงในเว็บจริงๆ แต่จะมีกลไกในการแยกการเข้ารหัสเพื่อแยกซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีใหม่มาถึงในเบราว์เซอร์รวมถึง Chrome ของ Google

Google Chrome OS

  • ทบทวน
  • ข่าว

MWC 2013

  • การอ่าน
  • 20 ก.พ.
  • 12 ก.พ.
  • 12 ก.ย.
  • 4 มิ.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การเดิมพันตัวเลือกรั้นดีที่เห็นใน Digital River สัปดาห์ก่อนที่จะจัดการ ประธานาธิบดีอาลีเยฟเข้าเยี่ยมโรงเรียนสองแห่งในเขตนิซามิ Amazon ปล่อยคลาวด์ที่ปลอดภัยสำหรับรัฐบาล New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry พันธบัตรขยายความพ่ายแพ้ทั่วโลกเมื่อราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้น S&P 500 ฟิวเจอร์สล่วงหน้า ภาพยนตร์ฮันโซโลเหวี่ยงเข้าไปใน Millennium Falcon เพื่อถ่ายภาพ ความกลัวสำหรับงานของ Clydesdale Bank หลังจาก บริษัท แม่ของออสเตรเลียเปิดตัวการตรวจสอบการดำเนินงาน .. ในฐานะ Lloyds axe 1000 โพสต์ ควันบุหรี่มือสองผูกติดกับโรคหอบหืดในเด็กอีกครั้ง น้ำมันปรับตัวสูงขึ้น 1% เนื่องจากโอเปกมองว่ามีการปฏิบัติตามการลดลง GCLUB การพนันฟุตบอล:ความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองลดลงในกลุ่มผู้หญิงที่ดื่มปานกลาง: การศึกษา