Mom crowdsources ชื่อเด็กราคา $ 5,000

来源:การพนันออนไลน์ author:朱肾革 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:สนุก. ใช่สนุก สกรีนช็อตโดย Chris Matyszczyk / CNET การตัดสินใจบางอย่างในชีวิตเป็นเรื่องยากมาก ไอศครีมรสชาติใดที่คุณชอบที่สุด? คุณควรกินชีสแพะมากกว่าวัวชีสเพราะแพะมีเคราไหม หากคุณซื้อรองเท้าที่มีหัวกะโ
สนุก. ใช่สนุก สกรีนช็อตโดย Chris Matyszczyk / CNET

การตัดสินใจบางอย่างในชีวิตเป็นเรื่องยากมาก

ไอศครีมรสชาติใดที่คุณชอบที่สุด? คุณควรกินชีสแพะมากกว่าวัวชีสเพราะแพะมีเคราไหม หากคุณซื้อรองเท้าที่มีหัวกะโหลกอยู่พวกเขาจะคิดว่าคุณเป็นคนไร้สมองหรือไม่?

แล้วมีการตั้งชื่อลูกของคุณ

บางคนเลือกวิธีที่ง่าย มีชื่อส่งผ่านครอบครัวของพวกเขาช่วยประหยัดความจำเป็นในการซื้อหนังสือชื่อทารก บางคนพยายาม - และประสบความสำเร็จ - มีความคิดสร้างสรรค์อย่างเช่นในกรณีที่แม่ของสตาร์บัคส์บาริสต้าคนโปรดของฉันที่ตัดสินใจตั้งชื่อ Kurshina สาวน้อยของเธอ

แล้วก็มีคนที่มันมากเกินไป - หรืออะไรบางอย่าง พวกเขาเพียงต้องการให้คนอื่นตัดสินใจและให้เงิน $ 5,000

ดูเหมือนว่าจะเป็นกรณีของนาตาชาฮิลล์วัย 26 ปี เธอได้รับรางวัลการแข่งขันในเว็บไซต์ตั้งชื่อลูก เพื่อรับสิทธิพิเศษในการมีคนแปลกหน้าอย่างสมบูรณ์เลือกชื่อของเธอ (เด็กตัวน้อยจะครบกำหนดในเดือนกันยายน)

แนวคิดก็คือคุณฉันทุกคนสามารถพูดได้ในตัวตนในอนาคตของเด็กคนนี้

มีสองขั้นตอน ครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 มีนาคมรายการสั้น ๆ ของชื่อ - เลือกค่อนข้างส่ายโดยพันธมิตรของ Lacey Moler เจ้าของท้องของ Ball Ballot Moler พนักงานของเธอและพึมพำโฆษณาจะถูกเผยแพร่เพื่อการบริโภคของประชาชน จากนั้นคุณจะมีเวลาสี่วันในการลงคะแนน

หนึ่งในจินตนาการที่เสียงฮือฮาของการประชาสัมพันธ์ที่ดีนี้จะดึงชื่อที่โหดร้ายออกมาอย่างแท้จริงในเวทีบรรณาธิการ ชื่ออย่าง Venal, Troubled, Tasteless หรือ Piano Robber (PR, for short)

หนึ่งจินตนาการด้วยที่ฮิลล์จะได้รับมากกว่าการแอบดูตัวเลือกเพียงเพื่อให้แน่ใจว่ามันไม่มีสิ่งที่เจ็บปวดอย่างสิ้นเชิง เช่นเดียวกับคิมหรือลินด์เซย์

แต่ฮิลล์ครูสอนศิลปะ ว่าแม้ว่าเธอจะไม่ชอบชื่อนี้

ดังนั้น Venal, Troubled และคนอื่น ๆ ยังคงมีโอกาสเป็นชื่อเล่น

แม้ว่าเธอจะยอมรับว่าแฟนของเธอไม่ค่อยกระตือรือร้นกับการคาดหวังของการระดมทุนครั้งนี้ แต่เธอเข้าร่วมการแข่งขันเพราะเธอต้องการชำระหนี้บัตรเครดิตและเริ่มต้นกองทุนวิทยาลัยสำหรับแตงโมของเธอ

แม้ว่าเธอจะนำเสนอภูมิปัญญาบางอย่างเกี่ยวกับความบันเทิงทั้งหมด

เธอบอกกับเอ็นบีซีซานดิเอโก: "ฉันคิดว่าชื่ออะไรก็ตามที่ลูกของฉันเลือกจะรู้สึกขอบคุณที่ไม่ได้มาจากฉัน"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การเดิมพันตัวเลือกรั้นดีที่เห็นใน Digital River สัปดาห์ก่อนที่จะจัดการ ประธานาธิบดีอาลีเยฟเข้าเยี่ยมโรงเรียนสองแห่งในเขตนิซามิ Amazon ปล่อยคลาวด์ที่ปลอดภัยสำหรับรัฐบาล New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry พันธบัตรขยายความพ่ายแพ้ทั่วโลกเมื่อราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้น S&P 500 ฟิวเจอร์สล่วงหน้า ภาพยนตร์ฮันโซโลเหวี่ยงเข้าไปใน Millennium Falcon เพื่อถ่ายภาพ ความกลัวสำหรับงานของ Clydesdale Bank หลังจาก บริษัท แม่ของออสเตรเลียเปิดตัวการตรวจสอบการดำเนินงาน .. ในฐานะ Lloyds axe 1000 โพสต์ ควันบุหรี่มือสองผูกติดกับโรคหอบหืดในเด็กอีกครั้ง น้ำมันปรับตัวสูงขึ้น 1% เนื่องจากโอเปกมองว่ามีการปฏิบัติตามการลดลง GCLUB การพนันฟุตบอล:ความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองลดลงในกลุ่มผู้หญิงที่ดื่มปานกลาง: การศึกษา