ทวีตของสมเด็จพระสันตะปาปาละลาย

来源:การพนันออนไลน์ author:边扑爪 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:ภาพหน้าจอโดย Chris Matyszczyk คริสตจักรคาทอลิกเป็นหนึ่งในองค์กรที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่แห่งที่เชื่อมั่นในความสมบูรณ์ แม้ว่าบางครั้งสิ่งนี้จะทำให้รู้สึกประทับใจ ไม่นานนักที่พระสันตะปาปากล่าวอำลาฝูงแกะมา
บัญชี Twitter ของ Pope
ภาพหน้าจอโดย Chris Matyszczyk

คริสตจักรคาทอลิกเป็นหนึ่งในองค์กรที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่แห่งที่เชื่อมั่นในความสมบูรณ์

แม้ว่าบางครั้งสิ่งนี้จะทำให้รู้สึกประทับใจ

ไม่นานนักที่พระสันตะปาปากล่าวอำลาฝูงแกะมากกว่าทวีตของเขาก็ถูกลบออกจากทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว สมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิกต์เจ้าพระยาออกจากสำนักงานอย่างเป็นทางการในวันนี้

เป็นความจริงที่ว่าเมื่อสัปดาห์ ว่าทวีตล่าสุดของสมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิกต์เจ้าพระยาจะวันที่ 27 กุมภาพันธ์

ยังไม่เห็นบัญชี ถูกทิ้งร้างรู้สึกรุนแรงเล็กน้อย

ขณะนี้บัญชีเปิดอยู่ แต่มีการทำเครื่องหมายอย่างง่าย ๆ ด้วยคำว่า " ภาษาละตินสำหรับ "ตำแหน่งว่าง"

เป็นการยากที่จะไม่คิดว่าการตัดสินใจลบทวีตของสมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิกต์ถูกควบคุมโดยที่นั่งว่าง

ทวีตของสมเด็จพระสันตะปาปาได้รับการเคารพเสมอ มันจะเจ็บปวดจริงๆหรือไม่ที่จะจากไปที่นั่นจนกว่าจะถึงยุโรปต่อไปที่จะมาแทนที่เขา?

ทวีตยังไม่หายไปทั้งหมด พวกเขาถูกเก็บถาวรโดยนครวาติกัน

ปัจจุบันสมเด็จพระสันตะปาปามีผู้ติดตาม 1,613,653 คน ซึ่งในสายตาของฉันมีจำนวนน้อยอย่างน่าประหลาดใจสำหรับศาสนาสากล

แต่มีความรู้สึกไม่สบายใจต่อการกระทำนี้ซึ่งอาจรบกวนบางคน

มันแปลกมากที่ Pope Benedict เป็นสมเด็จพระสันตะปาปาองค์แรกที่ลาออกในรอบ 600 ปี ข่าวลือ - - ได้รับมากมายในการออกเดินทางที่แปลกประหลาดนี้

ว่าจะขึ้นอยู่กับสมเด็จพระสันตะปาปาองค์ต่อไปเพื่อตัดสินใจว่าจะทวีตหรือไม่ ดูเหมือนว่าจะอยากรู้อยากเห็นในตัวเอง หากเขาไม่ทำอย่างนั้นหลายคนอาจจินตนาการว่านี่เป็นคริสตจักรที่ก้าวถอยหลังเข้าคลองในช่วงเวลาที่ยากลำบากมาก

ปัจจุบันอาจเป็นไปได้ว่าคริสตจักรยังค่อนข้างใหม่ในสื่อสังคมออนไลน์ แต่อาจมีบางคนคิดว่าการทิ้งทวีตของสมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิกต์จะให้ทั้งความภาคภูมิใจและความต่อเนื่อง

แต่พวกมันกลับปล่อยความลึกลับมืดมิด

บางเป็นเส้นแบ่งระหว่างการอภัยโทษและสมบูรณาญาสิทธิราชย์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การเดิมพันตัวเลือกรั้นดีที่เห็นใน Digital River สัปดาห์ก่อนที่จะจัดการ ประธานาธิบดีอาลีเยฟเข้าเยี่ยมโรงเรียนสองแห่งในเขตนิซามิ Amazon ปล่อยคลาวด์ที่ปลอดภัยสำหรับรัฐบาล New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry พันธบัตรขยายความพ่ายแพ้ทั่วโลกเมื่อราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้น S&P 500 ฟิวเจอร์สล่วงหน้า ภาพยนตร์ฮันโซโลเหวี่ยงเข้าไปใน Millennium Falcon เพื่อถ่ายภาพ ความกลัวสำหรับงานของ Clydesdale Bank หลังจาก บริษัท แม่ของออสเตรเลียเปิดตัวการตรวจสอบการดำเนินงาน .. ในฐานะ Lloyds axe 1000 โพสต์ ควันบุหรี่มือสองผูกติดกับโรคหอบหืดในเด็กอีกครั้ง น้ำมันปรับตัวสูงขึ้น 1% เนื่องจากโอเปกมองว่ามีการปฏิบัติตามการลดลง GCLUB การพนันฟุตบอล:ความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองลดลงในกลุ่มผู้หญิงที่ดื่มปานกลาง: การศึกษา