Auris เปลี่ยนแท่นวางเพลง 30 พินให้เป็นลำโพงบลูทู ธ

来源:การพนันออนไลน์ author:狐耙 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:Auris จิ๋วเปลี่ยนแท่นวางลำโพง 30 พินเป็นที่เสียบลำโพงบลูทู ธ Touchkraft LLC ในห้องครัวของฉันฉันมีที่วางลำโพงที่ดีเยี่ยม Fluance - ดีมากยกเว้นว่ามันไม่มีบลูทู ธ ถ้าฉันต้องการฟังเพลงฉันต้องเสียบ iPhone
Auris จิ๋วเปลี่ยนแท่นวางลำโพง 30 พินเป็นที่เสียบลำโพงบลูทู ธ
Auris จิ๋วเปลี่ยนแท่นวางลำโพง 30 พินเป็นที่เสียบลำโพงบลูทู ธ Touchkraft LLC

ในห้องครัวของฉันฉันมีที่วางลำโพงที่ดีเยี่ยม Fluance - ดีมากยกเว้นว่ามันไม่มีบลูทู ธ ถ้าฉันต้องการฟังเพลงฉันต้องเสียบ iPhone ของฉันเข้ากับตัวเชื่อมต่อ 30-pin

หรือไม่ถ้าฉันเสียบ Auris ลงไปแทน นี้สามารถเปลี่ยนแท่นเชื่อมต่อนั้นเป็นลำโพง Bluetooth สามารถเล่นเสียงไร้สายจาก iPhone, iPad, อุปกรณ์ Android, โทรศัพท์ Windows หรืออะไรก็ได้ที่สามารถสตรีมด้วย Bluetooth ได้

อัปเดต: ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ชื่อ

เรียบร้อยเหรอ ไม่น่าแปลกใจที่แคมเปญ Kickstarter นี้ได้รับมากกว่า 3 เท่าของเป้าหมายการระดมทุน ฉันได้รับตัวอย่าง Auris จาก (เว็บไซต์ที่ขาย ) ถึงแม้ว่าคุณสามารถซื้อโดยตรงจากผู้ผลิต Touchkraft (ในราคาเดียวกัน)

เล็กกว่าที่มองเห็นในภาพ Auris ขนาดเท่าหนังสือเข้ากันได้กับแท่นวางลำโพง 30 พิน (เช่นที่ออกแบบมาสำหรับ iDevices รุ่นก่อนหน้า) ฉันทดสอบด้วย Fluance ข้างต้นและ DLO iBoom Jukebox; มันพอดีกับทั้งคู่ นอกจากนี้ยังมีแจ็คสัญญาณออกขนาด 3.5 มม. (และสายเคเบิล) สำหรับการใช้ Auris กับบริเวณท่าเรือและอุปกรณ์อื่น ๆ แต่อย่างน้อยที่สุดคุณจะต้องใช้ขั้วต่อ 30-pin เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ (ซึ่งตาม Touchkraft 12 ชั่วโมงสุดท้ายระหว่างการชาร์จ)

ตรงกันข้ามกับผลิตภัณฑ์เช่น ซึ่งสามารถเสียบเข้ากับแจ็ค AUX-in ใดก็ได้ แต่ต้องใช้ไฟ AC Auris นั้นเหมาะกับฝูงชน 30 พินมากที่สุด แต่ก็มีความหลากหลายเพียงพอที่จะทำงานที่อื่น

หลังจากเปลี่ยนชุดตัวอย่างที่มีข้อบกพร่องฉันมีเวลาง่าย ๆ ในการจับคู่ Auris กับ iPhone ของฉันจากนั้นก็ขับเพลงที่ชื่นชอบทั้งหมดบนแท่นวางลำโพงของฉัน เนื่องจากรองรับบลูทู ธ 4.0 Auris จึงสามารถจับคู่กับอุปกรณ์ได้ถึงแปดเครื่อง - สิทธิพิเศษที่ยอดเยี่ยมสำหรับครัวเรือนอย่างเหมืองซึ่งสมาชิกครอบครัวอาจต้องการส่งกระแสข้อมูลเพลงจากอุปกรณ์ของพวกเขา

ในฐานะที่เป็นเงยที่เพิ่มขึ้น Auris มีไมโครโฟนจึงช่วยให้คุณใช้แท่นวางลำโพงเป็นสปีกเกอร์โฟนให้คุณนั่งใกล้ ๆ พอสมควร

ที่ $ 50 Auris ไม่ถูก อย่างไรก็ตามมันใช้งานได้ตามที่โฆษณาไว้และอาจถูกกว่าการแทนที่ท่าเรือที่คุณมีอยู่แล้ว - โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นท่าเรือที่ดี ความคิดของคุณ?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การเดิมพันตัวเลือกรั้นดีที่เห็นใน Digital River สัปดาห์ก่อนที่จะจัดการ ประธานาธิบดีอาลีเยฟเข้าเยี่ยมโรงเรียนสองแห่งในเขตนิซามิ Amazon ปล่อยคลาวด์ที่ปลอดภัยสำหรับรัฐบาล New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry พันธบัตรขยายความพ่ายแพ้ทั่วโลกเมื่อราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้น S&P 500 ฟิวเจอร์สล่วงหน้า ภาพยนตร์ฮันโซโลเหวี่ยงเข้าไปใน Millennium Falcon เพื่อถ่ายภาพ ความกลัวสำหรับงานของ Clydesdale Bank หลังจาก บริษัท แม่ของออสเตรเลียเปิดตัวการตรวจสอบการดำเนินงาน .. ในฐานะ Lloyds axe 1000 โพสต์ ควันบุหรี่มือสองผูกติดกับโรคหอบหืดในเด็กอีกครั้ง น้ำมันปรับตัวสูงขึ้น 1% เนื่องจากโอเปกมองว่ามีการปฏิบัติตามการลดลง GCLUB การพนันฟุตบอล:ความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองลดลงในกลุ่มผู้หญิงที่ดื่มปานกลาง: การศึกษา