อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือโง่

来源:การพนันออนไลน์ author:呼延珐 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:เอ่อนี่คืออะไร
เอ่อนี่คืออะไร? เคนต์เยอรมัน / CNET

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการบินคือโอกาสที่จะผ่านแคตตาล็อก Skymall อันที่จริงไม่มีการเฉลิมฉลองที่ดีขึ้นของการครอบงำจิตใจของประเทศของเรากับการบริโภคนิยม ที่ไหนอีกที่คุณสามารถหาชุด ที่ไม่มีรสนิยมที่ปลอมตัวเป็นตู้หนังสือหรือถาดอบแปลก ๆ ที่ทำให้ทุกคนได้รับชิ้นสุดท้าย?

แกดเจ็ตได้เปลี่ยนไปสู่ ​​Skymall ในอดีต เราได้เห็น และเมื่อปีที่แล้ว Sony Ericsson Xperia X1 ปูพื้นปก สำหรับ $ 799 แต่แม้กระทั่งอุปกรณ์และความไร้สาระก็สามารถตัดกันได้ เพียงแค่ใช้ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือข้อมือที่ฉันเห็นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาระหว่างเที่ยวบินกลับบ้านของซีแอตเทิล

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่ออกมาจาก infomercial ผู้ให้บริการ Wrist Cell Phone คิดค้นปัญหาที่คุณไม่มี ไม่มีกระเป๋าปูดและขุดผ่านกระเป๋าสำหรับโทรศัพท์ของคุณอีกต่อไป แต่คุณสามารถถือโทรศัพท์ของคุณอย่างปลอดภัยและสะดวกสบายบนข้อมือของคุณ และยิ่งกว่านั้นมันเป็นคำแถลงเกี่ยวกับแฟชั่น! คุณสามารถซื้อได้ในราคา $ 29.95 และการออกแบบ "หนังดู" มีให้เลือกหลายสี

ฉันมักจะตามล่าหาอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือที่ไร้สาระและฉันขอยืนยันว่าสายรัดข้อมือเกือบจะชนะ ที่ฉันพบ เมื่อต้นปีนี้ที่ CTIA . ฉันเยาะเย้ยมัน แต่ผลิตภัณฑ์นั้นยังอยู่ใกล้ดังนั้นใครบางคนต้องซื้อมัน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันจะไม่ตกใจเมื่อเห็นใครบางคนสวมใส่ Wrist Cell Phone Carrier แน่นอนว่าพวกเขาต้องการยกนิ้วให้กับ SkyMall ในเวลานั้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ดราม่าฤดูกาลแรกของ Loli: "เราสามารถอยู่ได้โดยปราศจากความเศร้าโศก" หัวหน้ากลุ่มอุตสาหกรรมออสเตรียในอาเซอร์ไบจาน เม็กซิโกไกลจากเป้าหมายในการจัดการอีคอมเมิร์ซอาลีบาบา: เป็นทางการ ชิปเกม Nvidia ใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความสมจริงของกราฟิก นักแสดงของ Emmy แข่งสนามแข่งขันระดับ (ส่วนใหญ่) Young & Rubicam เปิดสาขา Baku อาเซอร์ไบจาน, คาซัคสถานเพื่อลงนามข้อตกลงการขนส่งทางทะเล ธงที่ประธานาธิบดี Mar-a-Lago ของประธานาธิบดีทรัมป์ไม่ได้บินที่ Half-Staff สำหรับ Barbara Bush การพนันออนไลน์ :'Bad Boy of News Local' การพูดเรื่องไร้สาระเป็นที่นิยมทางอินเทอร์เน็ตแล้ว อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือโง่